Rò rỉ ảnh xe điện Hyundai Kona 2024

TPO – Ở phiên bản mới nhất, Hyundai Kona EV sẽ có vẻ bề ngoài cứng cáp, hầm hố hơn.

Hyundai đang tích cực thực hiện mục tiêu điện khí hóa thông qua mẫu xe điện Ioniq và các biến thể hybrid của hầu hết các dòng xe bán chạy. Nhà sản xuất vừa quyết định đưa Kona Electric trở lại ở thế hệ thứ hai. Hiện tại, mẫu xe này đang được thử nghiệm ở trung tâm kỹ thuật Hyundai/Kia tại Đức.

Hyundai Kona EV 2024 đang được thử nghiệm gắt gao tại Đức.

Với mã sản phẩm SX2 EV, Kona Electric phiên bản mới sẽ chia sẻ nền tảng cùng Kia Niro EV. Thế nên nó thừa hưởng bộ pin 64,8 kWh và động cơ điện 201 mã lực cùng khả năng sạc từ 10-80% trong vòng chưa đầy 45 phút. Với hệ truyền động này, giới chuyên gia mong rằng phạm vi hoạt động của chiếc xe đời mới sẽ cao hơn 258 dặm (415,2 km).

ADVERTISEMENT

Phạm vi hoạt động của chiếc xe hứa hẹn sẽ tốt hơn thế hệ tiền nhiệm.

Vóc dáng độc đáo của Kona chạy điện ở thế hệ đầu tiên đã hấp dẫn nhiều người dùng và điều đó vẫn sẽ phát huy ở thế hệ mới. Chiếc xe sở hữu thiết kế đèn pha và phần đầu xe có ảnh hưởng từ người anh em Tucson.

Những bức ảnh rò rỉ cho thấy toàn bộ thân xe sẽ trở nên gai góc và hầm hố hơn thế hệ tiền nhiệm. Cùng với đó, nội thất của Kona EV sẽ được cải tiến hiện đại hơn với hệ thống thông tin giải trí bao gồm 2 màn hình 12 inch cỡ lớn.

Những thông số kỹ thuật của sản phẩm trên sẽ được hé lộ trong thời gian tới và dự kiến Kona EV thế hệ mới sẽ đến tay người tiêu dùng vào năm 2024.

Người dùng có thể sở hữu Hyundai Kona EV đời mới vào năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *